logo phim
Loading the player...

SIÊU TỐC ĐỘ Phim Hành Động Mỹ Đua Siêu Xe

Phim Hành Động:  Đua Xe Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm.

Đạo diễn: Antonio Negret.
Diễn viên: Scott Eastwood, Freddie Thorp, Ana de Armas, Gaia Weiss…
Thể loại: Hành động, mạo hiểm, đua xe, tội phạm.

Nội dung phim:
Andrew Foster (Scott Eastwood) và em trai Garrett Foster (Freddie Thorp) là hai tay trộm siêu xe khét tiếng. Cả hai đặt chân tới miền Nam nước Pháp để đánh cắp chiếc Bugatti 1937 có trị giá lên tới hàng triệu euro của ông trùm Jacomo Morier (Simon Abkarian). Song, họ nhanh chóng bị tóm gọn.

Để giữ mạng, hai anh em nhà Foster nay phải đi trộm chiếc xe đắt tiền nhất của Max Klemp (Fabian Wolfrom) – kẻ thù lớn nhất của Morier. Nhằm hoàn thành mục tiêu, Andrew và Garrett thành lập nên một nhóm siêu trộm, rủ rê cả Devin (Gaia Weiss), Stephanie (Ana de Armas)… cùng tham gia. Trong lúc đó, cảnh sát quốc tế cũng dần đưa hai anh em vào tầm ngắm của họ.

Theo dõi Overdrive, khán giả được chiêm ngưỡng nhiều siêu xe ấn tượng. Trong gara của Max Klemp có đủ các loại xe bắt mắt, từ Ferrari 250 GTO, AC Cobra 427, Porsche 356 Speedster cho đến Bugatti Type 57SC Atlantic…

Các cảnh hành động cao trào của tác phẩm chỉ thực sự diễn ra ở khoảng 15 phút cuối phim. Nhưng ê-kíp làm phim người Pháp có lẽ không có nhiều kinh phí để “phá” dàn siêu xe, nên những trường đoạn hành động tốc độ của Overdrive chỉ dừng lại ở mức độ vừa đủ, chứ chưa thể tạo ra sự căng thẳng đến nghẹt thở như “ông lớn” Fast & Furious.

Các bạn ủng hộ admin bằng cách click vào quảng cáo bên dưới giúp admin nhé !