logo phim
Loading the player...

Kế hoạch B (thuyết minh)

Đạo diễn: Trần Mộc Thắng Diễn viên: Thành Long, Hứa Quan Văn, Cổ Thiên Lạc, Thái Trác Ngiên, Cao Viên Viên, Uông Thể Nghi, Ngô Ngạn Tổ, nivea men.

Thể loại: Phim Tâm lý, Phim Hài, Phim Hành Động

Nội dung phim:

“Kế hoạch B” là một bộ phim hành động đạo chích, hài hước. Do đạo diễn Trần Mộc Thắng cầm trịch có sự tham gia của Thành Long, Cổ Thiên Lạc cùng nhiều diễn viên gạo cội của điện ảnh Hong Kong sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28-9 tới. Kế Hoạch B là bộ phim hành động hài rất hấp dẫn với sự kết hợp của bộ đôi diễn viên nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc là Thành Long và Cổ Thiên Lạc được ra mắt vào năm 2006. Thay vì vào vai cảnh sát hoặc chính nghĩa như trước đây thì trong phim Thành long vào vai một tên trộm chuyên nghiệp và với lối diễn xuất cùng cách diễn đặc biệt của mình, phim mang tới cho người xem nhiều tình huống “cười ra nước mắt”, đan xen là nhiều tình tiết rất tình cảm và ý nghĩa.

Trong một phi vụ không trót lọt khi mà cả 3 cùng nhau đi bắt cóc 1 đứa trẻ con và 2 tên trộm trẻ không biết trước mục đích của việc đột nhập, mọi việc đã lỡ và họ buộc cùng nhau thực hiện, trong quá trình đưa đứa bé về nhà thì gặp cảnh sát, vì tháo chạy mà tên đầu sỏ bị bắt, bất đắc dĩ 2 kẻ còn lại phải ôm theo một em bé con gia chủ hòng thực hiện kế hoạch tống tiền nhưng giờ lại phải thay nhau chăm sóc cho đứa bé suốt ngày khóc thét kia. Và từ từ, sự thơ ngây của đứa trẻ đã khiến 3 tên quay trở lại con đường lương thiện.

Các bạn ủng hộ admin bằng cách click vào quảng cáo bên dưới giúp admin nhé !