1. Giới thiệu tổng quan vê amthucvang.com

1.1. Website  https://mangasky.net được sở hữu, vận hành và phát triển bởi Amthucvang.com là website cung cấp chia sẻ công thức nấu ăn, nhằm quảng bá và giới thiệu Nhà hàng ngon, các thương hiệu thực phẩm, trang thiết bị nhà bếp cùng nhiều thông tin hữu ích về ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ năng bếp núc và cẩm nang nội trợ gia đình.

Thông qua các nội dung của website, thực khách bốn phương có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm, lựa chọn các địa chỉ Nhà hàng ngon và liên hệ đặt bàn trực tiếp với từng Nhà hàng ngon để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực trong các sự kiện du lịch, gặp mặt, giao lưu, hội họp, sinh nhật, tiệc cưới….

Đồng thời, website Amthucvang.com còn là phương tiện hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho nhà nội trợ, đầu bếp chuyên nghiệp cùng mọi tín đồ yêu thích ẩm thực và nấu ăn trong gia đình có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng chế biến những bữa ăn ngon miệng, khoa học, an toàn, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

2.1. Quy chế hoạt động của website https://mangasky.net được áp dụng cho các thành viên (Khách hàng, Người đăng tin) đăng ký sử dụng và tham gia đăng tin quảng bá sản phẩm, tuyển dụng, dịch vụ được thực hiện trên website Amthucvang.com

2. Nguyên tắc hoạt động của website Amthucvang.com

1.2. Amthucvang.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của Người đăng tin đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ.

2.2. Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Amthucvang.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của Pháp luật.

3.2. Thành viên của Amthucvang.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, có đăng ký các thông tin bắt buộc trước khi sử dụng dịch vụ do Amthucvang.com cung cấp hoặc liên quan đến Amthucvang.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Amthucvang.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

4.2. Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống Pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Amthucvang.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với Pháp luật và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của Amthucvang.com.

3. Quy định về người sử dụng dịch vụ

1.3. Người sử dụng dịch vụ của Amthucvang.com là người có nhu cầu đăng tin giới thiệu Nhà hàng ngon và các dịch vụ đi kèm (nếu có) cùng các sản phẩm thực phẩm và trang thiết bị nhà bếp tại website Amthucvang.com (sau đây gọi là “Người đăng tin,tuyển dụng”).

2.3. Người đăng tin phải là các tổ chức, cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, hoạt động hợp pháp, phải đăng ký kê khai thông tin theo quy định của Amthucvang.com và của pháp luật hiện hành, đồng thời đảm bảo rằng:

a. Tuân theo các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Amthucvang.com;

b. Toàn bộ thông tin cung cấp cho Amthucvang.com là thông tin của Người đăng tin, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.

4. Quy định đăng tin

1.4. Tin tức tuyển dụng được đăng trên website Amthucvang.comn chỉ đơn thuần phục vụ mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Người đăng tin trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật hiện hành.

2.4. Người đăng tin hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung của tin đăng trên website Amthucvang.com

3.4. Mọi thông tin quảng bá, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Người đăng tin đều được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ đăng tải trên website để đảm bảo chất lượng quảng cáo, truyền thông đạt hiệu quả nhất. Ban quản lý website có quyền thẩm định và từ chối các nội dung tin đăng không đúng các quy định của Pháp luật.

5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

1.5. Nguyên tắc giải quyết tranh chấp, khiếu nại

a. Amthucvang.com không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang website. Tuy nhiên Ban quản lý Amthucvang.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của Người đăng tin không chuẩn xác, sai sự thật…

Trường hợp nhận được khiếu nại từ người mua, admin Amthucvang.com sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, Amthucvang.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

b. Amthucvang.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, Người đăng tin phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật.

c. Các bên liên quan bao gồm Người đăng tin và Người mua đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

d. Người mua có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua Ban quản lý Amthucvang.com. Sau khi tiếp nhận phản hồi, Amthucvang.com sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh nhất.

e. Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đăng tải trên website Amthucvang.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Người mua. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của Người mua liên quan đến chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

f. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa Người đăng tin và Người mua, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong 2 bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

2.5. Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp

 Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại sẽ được chuyển đến admin để tiếp nhận (Hotline: 0949823010- Email: [email protected])

Bước 2: admin tiến hành xác minh lại những thông tin do khách hàng cung cấp (qua nhân viên có liên quan, và nội dung thông tin trên website), chuyển yêu cầu giải quyết khiếu nại sang Bộ phận kinh doanh website để đưa ra phương án giải quyết.

 Bước 3: admin đề xuất phương án giải quyết khiếu nại và phản khách hàng.

Tại bước 3, nếu khách hàng vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại mà Bộ phận chăm sóc khách hàng đưa ra, khách hàng có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của Pháp luật.

6. Quy trình thanh toán

1.6. Việc thanh toán đơn hàng giữa Người đăng tin và Người mua là hoạt động giao dịch thương mại do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Amthucvang.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

2.6. Amthucvang.com khuyến khích Người đăng tin và Người mua thực hiện thanh toán giao dịch qua các hình thức đảm bảo an toàn và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.

7. Miễn trừ trách nhiệm và an toàn giao dịch

1.7. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách bốn phương, đồng thời mong muốn xây dựng cổng thông tin đầy đủ, hấp dẫn, đa dạng về ẩm thực và Nhà hàng món ngon tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo những thông tin được đăng trên Amthucvang.com sẽ luôn hữu ích và thiết thực đối với thực khách.

2.7. Amthucvang.com được tổng hợp thêm các thông tin về ẩm thực, các kinh nghiệm chế biến món ăn đa dạng và phong phú cùng các kỹ năng làm bếp chuyên nghiệp (bản quyền của các thông tin thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn), sẽ hỗ trợ hiệu quả mọi tín đồ yêu thích ẩm thực có thể dễ dàng lựa chọn phương cách chế biến món ngon hợp khẩu vị cho các bữa ăn gia đình mỗi ngày.

3.7. Tuy nhiên, mọi thông tin được trích dẫn và đăng tải trong Amthucvang.com chỉ có tính chất tham khảo và không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia và không được bảo hành nội dung, tính chính xác hay bất kỳ ngụ ý nào khác.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất cứ thiệt hại phát sinh trực tiếp, ngẫu nhiên, hậu quả gián tiếp hoặc gây khó khăn có liên quan đến việc truy cập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào được đăng tải trên website.

8. Liên kết đến trang web khác 

1.8. Amthucvang.com có thể chứa các liên kết đến các trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi các bên khác, không thuộc thẩm quyền quản lý của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật, hoặc an ninh của các trang web đó.

2.8. Các giao dịch với cá nhân, tổ chức đăng quảng cáo và các bên thứ ba khác trên hoặc được truy cập qua trang web là vấn đề của riêng họ và của bên thứ ba đó. Các giao dịch này bao gồm, nhưng không giới hạn trong việc người dùng tham gia khuyến mãi, chi trả và nhận hàng, và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo hành, hoặc các vấn đề liên quan đến các giao dịch trên.

3.8. Amthucvang.com không đảm bảo bất kì điều gì về nội dung, chính sách riêng tư của các bên thứ ba này cũng như các sản phẩm và dịch vụ từ bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các giao dịch giữa người dùng và bên thứ ba hoặc bởi sự hiện diện của bên thứ ba trên trang web.

9. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

1.9. Amthucvang.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi chủ quan, Amthucvang.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

2.9. Admin Amthucvang.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Admin Amthucvang.com. Cụ thể như sau:

– Hotline: 0949823010

– Email: [email protected]

3.9. Admin Amthucvang.com sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo vệ các dữ liệu của thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản lý khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

4.9. Tuy nhiên, Admin Amthucvang.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến đượcAdmin, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Admin gây ra.

10. Quyền và nghĩa vụ của Admin Amthucvang.com 

1.10. Quyền của Admin Amthucvang.com 

a. Admin cố gắng luôn giữ ổn định các Quy định hoạt động của website Amthucvang.com theo mẫu quy chuẩn và chuyên nghiệp, hướng đến mục tiểu đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Tuy  nhiên, trong trường hợp cần thiết phải có những điều chỉnh có lợi hơn cho khách hàng và đảm bảo lợi ích hài hòa với các bên liên quan.

Admin có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, bổ sung Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Amthucvang.com vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

b. Để đảm bảo an toàn thông tin trên không gian mạng theo đúng quy định của Pháp luật, Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm theo từng chi tiết cụ thể và không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

c. Amthucvang.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu phát hiện thành viên đó đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án; hoặc có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Amthucvang.com, đồng thời có những hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

d. Amthucvang.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website Amthucvang.com theo các quy định của Pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

e. Amthucvang.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Amthucvang.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2.10. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Admin Amthucvang.com

a. Amthucvang.com mong muốn là cầu nối và tạo mọi điều kiện thuận lợi, đơn giản và hiệu quả nhất để thực khách bốn phương dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận và liên hệ đặt bàn trực tiếp với các thương hiệu Nhà hàng món ngon và các lĩnh vực thực phẩm, ẩm thực khác được quảng bá và giới thiệu chi tiết trong website.

b. Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Amthucvang.com  phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin kết nối người bán và người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc sản phẩm, dịch vụ có chất lượng không đảm bảo như sau:

+ Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của Pháp luật.

+ Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

3.10. Để kịp thời phối hợp xử lý các thông tin không chính xác, Admin có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

4.10. Nếu hàng hóa thuộc đối tượng kinh doanh có điều kiện, Admin có trách nhiệm yêu cầu người bán cung cấp các giấy tờ liên quan.

5.10. Các giao dịch giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Amthucvang.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau và phát sinh nhu cầu mua, bán.

6.10. Website Amthucvang.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá ra thị trường trong và ngoài nước trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường của các thành viên tham gia thành viên website Amthucvang.com.

7.10. Website Amthucvang.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch Amthucvang.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch Amthucvang.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

11. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Amthucvang.com 

1.11. Quyền của thành viên tham gia website Amthucvang.com 

a. Thành viên tham gia sẽ được nhân viên của website Amthucvang.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Amthucvang.com.

b. Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản lý hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên website Amthucvang.com.

c. Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Admin Amthucvang.com.

d. Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do website Amthucvang.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website Amthucvang.com. Các chính sách này dược đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của website Amthucvang.com.

2.11. Trách nhiệm của thành viên tham gia website Amthucvang.com 

a. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Amthucvang.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website Amthucvang.com và những thông tin đang tải lên website Amthucvang.com là chính xác.

c. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác, người mua hàng trên website Amthucvang.com.

d. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website Amthucvang.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý; lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website Amthucvang.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.

e. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Amthucvang.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website Amthucvang.com trong Quy định này.

f. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website Amthucvang.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website Amthucvang.com.

12. Điều khoản áp dụng 

1.12. Quy chế của website Amthucvang.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/08/2020. website Amthucvang.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Amthucvang.com các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

2.12. Quy chế hoạt động sẽ được admin website Amthucvang.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Amthucvang.com có trách nhiệm tuân theo Quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.