logo phim
Loading the player...

12 CON GIÁP [Thuyết Minh] – Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước

Phim Hành Động Võ Thuật Hài Hước Thành Long Thuyết Minh – 12 CON GIÁP

Đạo diễn: Thành Long, Đường Quý Lễ.

Diễn viên: Thành Long, Diêu Tinh Đồng, Trương Lam Tâm, Liêu Phàm, Kwon Sang-woo, Wilson Chen, Oliver Platt, Amedeo Rosario, Lâm Phụng Kiều…

Thể loại: Hành động, võ thuật, hài hước.

Nội dung phim: 12 Con Giáp là một bộ phim hành động hài của Hồng Kông năm 2012 do Thành Long đồng sản xuất, đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính. Phim còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng châu Á và thế giới như: Kwon Sang-woo (Hàn Quốc), Trương Lam Tâm, Diêu Tinh Đồng, Liệu Phàm (Trung Quốc), Wilson Chen (Đài Loan), Oliver Platt (Mỹ), Amedeo Rosario (Pháp)…

“Nội dung phim xoay quanh nhân vật JC (Thành Long) – đứng đầu một nhóm nhận hợp đồng với tập đoàn Max Profit chuyên săn đuổi và mua bán cổ vật. Nhiệm vụ lần này của JC là truy tìm tung tích và đem về sáu đầu tượng bằng đồng bị mất tích. Đây vốn là sáu trong số mười hai tượng đồng đại diện cho 12 con giáp được đặt ở đài phun nước trong cung điện Mùa hè (Viên Minh Viên).

Cùng với vô số châu báu quý giá, 12 đầu tượng đã bị cướp và phân tán khi liên minh Anh – Pháp đánh thẳng vào Viên Minh Viên năm 1860. JC cùng các thành viên tài ba trong đội của mình lên đường đến Pháp, nơi được nghi ngờ đang cất giấu một nửa số đầu tượng bị đánh cắp. Tại đây, anh phải nhờ vào sự giúp đỡ của Coco (Diêu Tinh Đồng), một thành viên tích cực trong tổ chức chuyên tìm kiếm và trao trả các báu vật bị đánh cắp của các quốc gia về đúng chủ nhân của chúng.

Dấu vết được tìm thấy tại lâu đài Marceau đã dẫn đường cho đội của JC, Coco và Katherine (Laura Weissbecker) – một quý tộc phá sản nắm giữ một đầu tượng đồng – đến một hòn đảo nhiệt đới bị lãng quên ở vùng biển phía Nam, nơi họ tìm thấy thêm hai thủ cấp linh vật trong xác một con tàu đắm.

Chiến thắng nhóm cận vệ của lâu đài Marceau và một băng cướp đa quốc gia có ý định ngăn chặn họ tẩu thoát, đội của JC trở về nhà và phát hiện trò lừa gạt của thế lực ngầm đang thuê mướn họ. Thực chất, chúng đã có sẵn bức tượng thứ sáu – “Đầu rồng”. Cùng lúc đó, phong trào phản đối đã buộc các nhà tài phiệt không tham gia cuộc bán đấu giá cổ vật quốc gia bị đánh cắp, khiến các thế lực ngầm đe dọa sẽ phá hủy “Đầu rồng” một cách công khai. Liệu lương tâm và ý thức tự hào nguồn gốc Trung Hoa có giúp JC cứu được bức tượng đồng cuối cùng?”

Các bạn ủng hộ admin bằng cách click vào quảng cáo bên dưới giúp admin nhé !