logo phim
Loading the player...

QUÁ NHANH QUÁ NGUY HIỂM – Vin Serento- Phim Hành Động Mỹ Hài Hước Thuyết Minh

Đạo diễn: Jason Friedberg, Aaron Seltzer.

Diễn viên: Dale Pavinski, Alex Ashbaugh, Andrea Navedo, Lili Mirojnick, Shantel Wislawski, Daniel Booko…

Thể loại: Hành động, hài hước, giễu nhại.

Nội dung phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm (Bản Nhái) do 2 đạo diễn lừng danh về mảng phim nhái, giễu nhại: Jason Friedberg, Aaron Seltzer. Khán giả Việt sẽ có dịp “cười thả ga” với phiên bản “nhại” của họ trong Superfast (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm) với màn giới thiệu 2 gương mặt giống hệt Dom và Brian của “Fast & Furious” bản nguyên gốc.

Superfast ấn tượng hơn các tựa hài nhại trước đây vì phim đã dám “độ” siêu xe để phục vụ cho những cảnh quay đường đua mạo hiểm. Cũng như phiên bản “hàng xịn”, Superfast không hề thiếu đi những góc bo cua thần sầu, những cú phanh ga điệu nghệ khiến cánh đàn ông mê muội hòa theo nhịp điệu của tiếng động cơ xoắn xít và tiếng bánh xe cà sát mặt đường. Tuy nhiên, chắc chắn sau vài giây “có vẻ nghiêm túc” ấy, phim sẽ lập tức lồng ghép ngay một tình tiết gây cười bất ngờ nào đó phá đi không khí căng thẳng.

Đồng thời, điểm đáng khen là Superfast đã được tiết chế tối đa những phân đoạn hài dơ, không tạo sự phản cảm cho những ai khó tính. Không chỉ đua xe và bắn súng, chúng ta còn được thấy các tay đua “nhái”… nhảy múa, hát hò trong một số phân cảnh khá vui mắt. Các pha đối kháng trong phim được xây dựng với mục đích giải trí, nên khi ở giữa một băng xã hội đen thì các nhân vật chính vẫn có thể nói chuyện phiếm hay làm những hành động phi lí từ tăng tốc xe bằng… nước tiểu cho đến bắt đạn bằng răng.

Các bạn ủng hộ admin bằng cách click vào quảng cáo bên dưới giúp admin nhé !