1. Giới thiệu tổng quan

Địa chỉ website là: https://mangasky.net

1.1 Website amthucvang.com  là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhằm quảng bá và giới thiệu Nhà hàng món ngon, các thương hiệu thực phẩm. Trang thiết bị nhà bếp cùng nhiều thông tin hữu ích về ẩm thực, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ năng bếp núc và cẩm nang nội trợ gia đình.

Thông qua các nội dung của website, thực khách bốn phương có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm, lựa chọn các địa chỉ Nhà hàng món ngon. Liên hệ đặt bàn trực tiếp với từng Nhà hàng, món ngon để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực trong các sự kiện du lịch, gặp mặt, giao lưu, hội họp, sinh nhật, tiệc cưới….

Đồng thời, amthucvang.com  còn là phương tiện hỗ trợ thiết thực và hiệu quả cho nhà nội trợ. Cùng mọi tín đồ yêu thích ẩm thực và nấu ăn trong gia đình. Có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng chế biến những bữa ăn ngon miệng, khoa học, an toàn, hợp khẩu vị và tốt cho sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

2.1. Quy chế hoạt động của website Amthucvang.com được áp dụng cho các thành viên  đăng ký sử dụng và tham gia đăng tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ được thực hiện trên website amthucvang.com.

2. Nguyên tắc hoạt động của website Amthucvang.com

2.1. amthucvang.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của Người đăng tin đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ.

2.2. Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên amthucvang.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, cấm quảng cáo theo quy định của Pháp luật.

2.3. Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống Pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào amthucvang.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với Pháp luật và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của amthucvang.com

3. Liên kết đến trang web khác 

3.1. amthucvang.com có thể chứa các liên kết đến các trang web thuộc sở hữu hoặc điều hành bởi các bên khác, không thuộc thẩm quyền quản lý của chúng tôi. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo mật, hoặc an ninh của các trang web đó.

3.2. Các giao dịch với cá nhân, tổ chức đăng quảng cáo và các bên thứ ba khác trên hoặc được truy cập qua trang web là vấn đề của riêng họ và của bên thứ ba đó. Các giao dịch này bao gồm, nhưng không giới hạn trong việc người dùng tham gia khuyến mãi, chi trả và nhận hàng, và bất kỳ điều khoản, điều kiện, bảo hành, hoặc các vấn đề liên quan đến các giao dịch trên.

3.3. Amthucvang.com không đảm bảo bất kì điều gì về nội dung, chính sách riêng tư của các bên thứ ba này cũng như các sản phẩm và dịch vụ từ bên thứ ba này và không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ thiệt hại nào gây ra bởi các giao dịch giữa người dùng và bên thứ ba hoặc bởi sự hiện diện của bên thứ ba trên trang web.

4. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật 

4.1. Amthucvang.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi chủ quan, Amthucvang.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. 

4.2. Admin Amthucvang.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Admin Amthucvang.com. Cụ thể như sau:

– Hotline: 0949823010

– Email: [email protected]

4.3. Ban quản lý Amthucvang.com.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản lý sẽ cố gắng bảo vệ các dữ liệu của thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Admin khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan. 

4.4. Tuy nhiên, Ban quản lý Amthucvang.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

5. Điều khoản áp dụng 

5.1. Quy chế của website https://mangasky.net chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/07/2020. Admin có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên website Amthucvang.com các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

5.2. Quy chế hoạt động sẽ được Admin cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia  có trách nhiệm tuân theo Quy chế hiện hành khi giao dịch trên website. 

Cảm ơn các bạn!