Honda sắp ra mẫu xe ga đẹp hơn SH để thế chân Air Blade, giá cực rẻ

Cập nhật tin tức xe hot nhất ngày 28/3:

  1. Honda Chuẩn Bị Ra Mắt ‘Vua Xe Ga’ Mới Thay Thế Air Blade với Thiết Kế Đỉnh Cao và Giá Hấp Dẫn: Honda đã nhận được bằng sáng chế cho một mẫu xe tay ga mới tại Ấn Độ, được gọi là Stylo 160. Xe này đã bắt đầu được bán tại Indonesia và dự kiến sẽ ra mắt trước mùa lễ hội tại Ấn Độ. Honda Stylo 160 mang phong cách tân cổ điển với các đặc điểm như gương
  2. tròn và các tấm ốp thân uốn cong, kết hợp với đèn pha LED hình lục giác và đèn hậu LED phân tầng.
  3. Ra Mắt ‘Ông Trùm’ Xe Ga Thiết Kế Đẹp Vượt Trội so với Honda Air Blade, Trang Bị Cao Cấp Hơn SH, với Mức Giá Hấp Dẫn: Aprilia Philippines vừa giới thiệu phiên bản mới của Aprilia SR GT 200 Racing Replica, lấy cảm hứng từ mẫu mô tô đua Aprilia RS-GP. Xe có màu sơn đen mờ, được trang trí bằng bộ tem có đồ họa màu đỏ và tím, với các chi tiết như đề can “SR GT Replica” và màu cờ Ý trên mặt trước.
  4. Honda Đưa ‘Tân Binh’ Xe Số Sành Điệu Hơn Wave Alpha và RSX Về Đại Lý: ‘Thế Chân’ Future, Giá Chỉ 32 Triệu Đồng: Honda vừa ra mắt mẫu xe số Dash 125 phiên bản nâng cấp 2024 tại thị trường Malaysia. Xe có mức giá đề xuất 6.449 RM (khoảng 32 triệu đồng) và được trang bị bộ phận bảo vệ ngón chân, giúp tạo cảm giác thoải mái khi lái và phong cách thể thao. Đồng thời, Honda Dash 125 mới cũng đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.
  5. Yamaha Motor Việt Nam Cập Nhật Dòng Xe Sirius FI 2024 với Màu Sắc Mới và Giá Bán Phù Hợp: Yamaha Motor Việt Nam đã cập nhật dòng xe Sirius FI 2024 trên trang web chính thức với các tùy chọn màu sắc mới. Phiên bản Sirius FI 2024 bao gồm các phiên bản phanh cơ, phanh đĩa và RC vành đúc với mức giá từ 21,208 triệu đồng đến 23,957 triệu đồng.